CÙNG SẺ CHIA – CÙNG TRAO YÊU THƯƠNG

Mùa dịch Covid thứ 4 lấy đi của chúng ta rất nhiều. Nhưng bản thân mỗi người chúng ta cũng nhận được nhiều.
🤝 Điều to lớn nhất mà mỗi người chúng ta đều nhận thấy, đó là tinh thần đoàn kết dân tộc cùng nhau chống dịch. Lớn hơn là đoàn kết hữu nghị cùng Thế giới chống dịch.
Không phân biệt sắc tộc, màu da. Không phân biệt quốc tịch, ngôn ngữ. Việt Nam đã nối trọn những con tim của con người sống trên đất Việt. Để cùng nhau san sẻ những hộp sữa, cái bánh qua những ngày dịch bệnh và đói khổ.
❤️ Những hộp sữa Australia’s Own, những hộp bánh ngũ cốc Corn Flakes được trao đi. Công ty TNHH Nguồn Sông Thiên Nhiên đã và đang tiếp tục đồng hành cùng: Hội Người Vĩnh Long ở Sài Gòn, Câu Lạc Bộ Kết Nối Yêu Thương, Hội Thiện Nguyện Nhất Tâm…. gửi các phần quà ngũ cốc, sữa… đến Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19, các gia đình khó khăn, những người già neo đơn, các trẻ em và cả những người nước ngoài đang gặp khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19.
❤️ Chúng tôi mong tìm kiếm thêm được những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, các đơn vị từ thiện… Để làm cánh tay nối dài cùng nhau lan tỏa yêu thương đến cho mọi người.
👉 Green Food cung cấp sữa, bánh ngũ cốc,… với bảng giá dành riêng cho những người cần mua quà tặng gửi trao đến những người hoàn cảnh khó khăn.
❤️ CÙNG SẺ CHIA – CÙNG TRAO YÊU THƯƠNG.
   
   
    
—————
𝗚𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗙𝗼𝗼𝗱
🛒 Fanpage: Green Food
🛒 Fanpage: Natural Life Sources
🛒 Zalo page: Natural Life Sources
☎️ Hotline: 028 3636 7300
⏰ Thời gian hoạt động: 9:00 – 18:00 (Thứ 2 – Thứ 7)
📩 Inbox trực tiếp cho page Green Food để biết thêm thông tin chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *