7 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA YẾN MẠCH JUST OATS ĐỐI VỚI SỨC KHỎE (Phần 2)

7 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA YẾN MẠCH JUST OATS ĐỐI VỚI SỨC KHỎE.

7-tac-dung-tuyet-voi-cua-yen-mach-phan-2

——————————–

tiếp theo của phần 1: https://greenfoodintl.com/https-greenfoodintl-com-2/

GreenHome sẽ tiếp tục mang lại cho bạn những tác dụng của yến mạch nhé

  1. Cung cấp nguồn năng lượng ổn định cho cơ thể

Yến mạch là một loại tinh bột phức có cấu tạo phức tạp hơn tinh bột đơn ở trong bột mì tinh chế, đường tinh chế… nên khi ăn yến mạch cơ thể sẽ cần nhiều thời gian để tiêu hóa hơn, giúp giải phóng năng lượng từ từ ổn định. Vì thế khi ăn yến mạch sẽ có cảm giác no lâu hơn, ít thèm ăn hơn. Ngoài ra, yến mạch còn có tác dụng giúp ổn định lượng đường trong máu.

  1. Rất tốt cho da, giảm sưng viêm

Trong yến mạch có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như canxi, kẽm, sắt, magie, mangan… là những chất rất cần thiết cho cơ thể và tốt cho da.

Những khoáng chất trên trong bột yến mạch còn giúp giảm sưng, viêm hiệu quả. Giúp thông thoáng lỗ chân lông, tăng cường khả năng lưu thông máu và tái tạo da giảm nám, tàn nhang hiệu quả.

  1. Ngũ cốc giảm cân an toàn

Yến mạch Just Oats có rất nhiều giá trị dinh dưỡng với kết cấu bên trong là tinh bột phức có tác dụng giúp bạn ăn no lâu hơn, giảm cảm giác thèm ăn nên được mọi người ưa chuộng để giảm cân.

Khi ăn yến mạch để giảm cân nên lựa chọn yến mạch nguyên hạt, xay bể hạt hoặc cán dẹp sẽ mang lại hiệu quả cả hơn là yến mạch ăn liền đã qua chế biến.

————–

𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐇𝐨𝐦𝐞

 

Tham khảo sản phẩm tại đây: Yến mạch Just Oats

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *