CÁC BIỆN PHÁP BẢO VỆ HÔ HẤP

 CÁC BIỆN PHÁP BẢO VỆ HÔ HẤP
😷 Trong bối cảnh dịch bệnh, thời tiết thất thường và giao mùa. Người dân thường được khuyến cáo cẩn trọng với những bệnh về đường hô hấp.
👉 Do các tác nhân từ bên ngoài như môi trường, thời tiết, khí hậu, miễn dịch cộng đồng thấp hay các tác nhân xấu từ khói thuốc, ô nhiễm, …
👉 Đặc biệt là trẻ nhỏ. Những người có khả năng thích ứng kém với thời tiết. Nên khi giao mùa, nóng lạnh thất thường sẽ dễ ốm. Mắc bệnh chủ yếu ở đường hô hấp.
😷 Đường hô bị nhiễm trùng sẽ dễ gây nhiều vấn đề nghiêm trọng ở phổi. Cần phòng ngừa nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn, viruss gây bệnh.
🍀 Các biện pháp ngăn ngừa nhiễm trùng đường hô hấp cho cả người lớn và trẻ em.
✅ Vệ sinh răng miệng hằng ngày. Giữ sạch vùng họng nhằm ngăn ngừa nhiễm trùng từ đường miệng.
✅ Ăn uống đủ chất, thêm các loại trái cây để có đủ lượng vi chất cần thiết tạo kháng thể. Như táo, dâu tây, bưởi, bơ, nho,…
✅ Các chuyên gia cho rằng nên rửa tay thường xuyên bằng xà phòng diệt khuẩn hoặc dùng dung dịch sát khuẩn.
✅ Hạn chế tiếp xúc những nơi công cộng hoặc người đang bị bệnh.
✅ Súc miệng bằng nước muối sinh lý vô khuẩn
🤦‍♀️ Việc vệ sinh vòm họng cho trẻ nhỏ gặp trở ngại và khó thao tác. Tuy nhiên, cha mẹ có thể thay thế bằng các loại xịt khuẩn để dễ dàng vệ sinh hầu họng.
🐝 Sản phẩm Xịt keo ong Manuka (keo ong dạng xịt) được chiết xuất từ keo ong & tinh dầu bạc hà từ thiên nhiên. Vì thế xát khuẩn họng cực tốt.
🐝 Xịt keo ong Manuka không chứa thuốc nên xịt rất dễ chịu. Trẻ em (2 tuổi trở lên) và người lớn đều nên sử dụng để tăng đề kháng tự nhiên. Phòng chống những bệnh liên quan đến hô hấp. Ngoài ra còn giúp thơm miệng, giảm đau họng nhanh chóng,..
—————-
NATURAL LIFE SOURCES
🛒 Fanpage: Green Food
🛒 Zalo page: Natural Life Sources
☎️ Hotline: 028 3636 7300
⏰ Thời gian hoạt động: 9:00 – 18:00 (Thứ 2 – Thứ 7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *