NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI SP TỐT CHO SỨC KHỎE

Kính gửi quý khách hàng:

Chúng tôi Green Food có niềm đam mê trong việc phân phối và làm thực phẩm lành mạnh. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra sự thay đổi trong suy nghĩ và tiêu dùng đối với Thực phẩm lành mạnh ở bất kỳ thị trường nào chúng tôi đang cung cấp. Nó cũng là một Hứa hẹn trong mỗi sản phẩm chúng tôi phân phối hoặc sản xuất. Chúng tôi rất coi trọng phản hồi của bạn vì sức khoẻ của bạn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi

TỔNG QUAN CÔNG TY

  • Công Ty TNHH Nguồn Sống Thiên Nhiên (Natural Life Sources) chuyên nhập khẩu và phân phối, đóng gói cho các sản phẩm tốt cho sức khỏe, bao gồm sữa tươi, sữa hạt, yến mạch, nho khô, snack bar, nước ép trái cây nguyên chất, thực phẩm bổ sung.
  • Công ty có hệ thống phân phối đa kênh toàn diện, từ các trang thương mại điện tử, hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, quán cafe và kênh nhà thuốc.
  • Chất lượng, chính trực và cam kết thương hiệu quốc tế ở Đông Nam Á

TẦM NHÌN

“Bằng những khát khao cùng với sự nỗ lực mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất về sức khỏe cho con người Việt ”

SỨ MỆNH

” Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt “

Natural Life Sources đặt chữ  “TÍN ” lên hàng đầu làm vũ khí cạnh tranh lớn nhất và đó cũng là sự danh dự cho chính mình.

Và chữ ” TÂM “là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Natural Life Sources xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Đó là những điều Natural Life Sources chúng tôi luôn tâm đắt trong quá trình mang giá trị sức khỏe đến cho từng cá nhân tại Natural Life và chính bạn.

SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU GREEN FOOD

Với Green Food, chúng tôi muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những thực phẩm tốt cho sức khỏe, có giá trị dinh dưỡng cao và ngon miệng.

Từ đó, định hướng phát triển thành thương hiệu thực phẩm biểu tượng cho sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam.

Green Food

Địa chỉ: 70 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: : 028 3636 7300