Làm thế nào để có một ly cà phê với MILKLAB ngon ?

Mục lục

Pha nóng

Nếu bạn là một tín đồ của dòng cà phê Arabica nhưng không thể uống hết một shot Espresso, bạn vẫn có thể thưởng thức vị ngọt, chua thanh, hương thơm nồng, quyến rũ thông qua một ly Cappucino hoặc một ly Latte được pha chế bởi Sữa tươi tiệt trùng MILKLAB DAIRY.

Bởi vì không như những dòng sữa bò thông thường đang có mặt trên thị trường, Sữa tươi tiệt trùng MILKLAB DAIRY được điều chế để biến mùi vị của một ly cà phê trở nên tuyệt vời hết mức có thể khi không mang đến vị tanh và cái hậu ngọt của sữa như những dòng khác mà nó thực sự hoà mình vào kết cấu của nền cà phê.

Sữa tươi tiệt trùng MILKLAB DAIRY sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lớp Crema thơm lừng, theo sau đó là cà phê có vị đắng nhẹ, ngọt và chua thanh được hoà lẫn cùng lớp foam béo ngậy không có vị tanh của sữa bò.

Pha đá

Ngay cả khi bạn dùng lạnh thì nó vẫn sẽ ngon một cách ngoài mong đợi của bạn. Nếu bạn là một Barista, thì khi khách hàng của bạn uống một ngụm đầu tiên. Chúng tôi tin chắc họ sẽ phải thốt lên “ồ wow”.

Ngoài cà phê ra Sữa tươi tiệt trùng MILKLAB DAIRY là một dòng sữa thật sự tiện dụng khi sản phẩm còn có thể dùng làm những thức uống khác như Smoothie, milk foam, milk shake, trà sữa, dalgona, hoặc làm bánh… Có thể gọi đây chính là “một chút muối” trong quá trình pha chế các loại đồ uống. Bởi vì, chính MILKLAB sẽ là một nguyên liệu khiến bạn cảm nhận rõ hơn các nguyên liệu khác. Khiến cho thức uống của bạn có sự đan xen vào nhau và không bị lấn át

———————

NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI SP TỐT CHO SỨC KHỎE

Địa chỉ: 70 Vĩnh Hội Phường 4 Quận 4

Số điện thoại: (+84)28 3636 7300

Website: www.greenfoodintl.com.vn

Facebook: www.facebook.com/greenfood.nls

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *