Sự khác nhau giữa Sữa hạt “Original” và “Unsweetened”

ORIGINAL vs UNSWEETENED ?

 

🌿 Sản phẩm sữa hạnh nhân và sữa đậu nành của Green Food đều có 2 sự lựa chọn cho bạn là “original” và “unsweetened”.

Nhiều khách hàng định nghĩa là 2 mùi vị có đường và không có đường. Nhưng thật ra tất cả sản phẩm sữa hạt Australia’s Own đều không có thành phần đường.

🌿 Sữa hạt Australia’s Own được sản xuất bằng phương pháp tự nhiên. Để giữ được hương vị thuần khiết nhất của hạt. Thành phần chỉ bao gồm nước và hạt, không chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi và chất nhũ hóa.

🌿 “Original” và “Unsweetened” theo đúng như nghĩa đen của nó trong tiếng anh “nguyên vị” và “ không ngọt”.

  • Original: nguyên vị
  • Unsweetened: không ngọt

🌿 Nhà sản xuất nắm được xu hướng ngày nay của người tiêu dùng. Hạn chế đường, hạn chế ngọt. Vì thế đã loại bỏ hoàn toàn chất ngọt từ hạt trong quá trình sản xuất. Để cho ra sản phẩm “unsweetened”. Khi dùng chúng ta sẽ cảm nhận được vị của Original nhạt hơn so với Unsweetened.

🌿 Sữa đậu nành Original và sữa hạnh nhân Original: là sản phẩm giữ đúng vị của thành phần hạt chính. Khi chúng ta dùng sẽ cảm nhận được vị của ngọt, vị béo của hạt. Mùi thơm của các loại hạt trong sữa.

Sữa hạt Australia’s Own là sữa tự nhiên, không thêm đường. Nên vị sữa hạt Australia’s Own sẽ nhạt hơn so với các sản phẩm sữa hạt khác trên thị trường. (Theo nhận xét của đa số khách hàng). Nhưng chắc chắn rằng đây là vị đặc trưng riêng chỉ có của sữa hạt Australia’s Own.

Bạn hãy thử và cảm nhận nhé !

—————
𝗚𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗙𝗼𝗼𝗱
🛒 Fanpage: Green Food
🛒 Zalo page: Natural Life Sources
☎️ Hotline: 028 3636 7300
⏰ Thời gian hoạt động: 9:00 – 18:00 (Thứ 2 – Thứ 7)
📩 Inbox trực tiếp cho page Green Food để biết thêm thông tin chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *